Home / Việc làm 24h / Thăng tiến nhanh chóng không hề khó

Thăng tiến nhanh chóng không hề khó

 Câu chuyện để được giám đốc cân nhắc lên một vị trí khác chính là bài toán khó khăn được nhiều người lao động quan tâm. Vậy làm thế nào để có thể nhận được sự thăng chức tự nguyện từ sếp sau quá trình tìmviecnhanh và làm việc nỗ lực? Chắc chắn những thông tin mà timviec365.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sớm được sếp thăng chức thôi.

>>> Tham khảo thêm: Những bí quyết tăng hiệu quả các cuộc họp

Nhiệt tình, luôn có sự kết nối với các đồng nghiệp trong công ty

Một vài điều cần biết nếu muốn thăng chức nhanh chóng


Hoạt động trong cơ quan nào cũng như thế, mối quan hệ sẽ là một việc rất quan trọng giúp việc làm của bạn hoàn thành một cách hiệu quả, xây dựng mối quan hệ vui vẻ với đồng nghiệp chính là điều mỗi một người cần hoàn thành và đây cũng chính là người gây dựng các hình tượng tốt đẹp của bạn trong lòng nhà lãnh đạo. Là một người đồng nghiệp biết việc, lại vừa biết lắng nghe những ý kiến đóng góp của đồng nghiệp chắc chắn sẽ được coi trọng và sớm được sếp bổ nhiệm nên một vị trí xứng đáng hơn thôi.

Ham học hỏi và tự giác làm việc

Nếu như các bạn là một nhân sự mới và các bạn cần cho thấy thực lực của mình với lãnh đạo nhìn ra, khi ấy cần phải nỗ lực làm, xử lí mọi việc nhanh gọn, hoạt bát ở các việc được giao, hãy chứng minh cho CEO thấy được chính bạn chính là 1 nhân viên làm được việc, hơn nữa các bạn còn muốn góp sức nhiều hơn tới xí nghiệp. Bạn cũng có thể nhận thêm việc ở công ty để mà thúc đẩy hạn chót dự án. Việc ấy sẽ khiến cho sếp đánh giá cao năng lực của bạn và lúc đó quá trình thăng tiến là điều rất lỗi bình thường.

Tạo dựng ý tưởng và cho thấy được chứng kiến của mình

Thường để thuyết phục nhà lãnh đạo tăng thêm một bậc cho bản thân bạn, có 1 cách thức quan trọng nhất đó là chứng minh thực lực của bản thân đến vị trí đấy, để mà thực hiện được điều này bạn nên nhìn ra điểm mạnh của bản thân? Kinh nghiệm? Trình độ? Khả năng xử lý công việc ra sao? Nếu mà nhận ra được bản thân sẽ có thể làm chính bạn chứng tỏ được khả năng của mình. Nếu làm được điều này, chắc chắn anh chị sẽ chinh phục được sếp của mình. Để cho sếp công nhận, trong quá trình làm bạn cần phải đem tới một số sáng kiến tốt nhất nâng cao quá trình kinh doanh và thu lại được nhiều lợi nhuận cho công ty mình. Khi đó những chuyên gia của  tìm việc làm thêm khẳng định sẽ không một nhà lãnh đạo nào cả mà lại không đồng ý thăng chức cho ứng viên tài giỏi như bạn cả.

Bí kíp thăng tiến nhanh chóng trong công ty

 
 


Thay vì làm những gì được mọi người chỉ bảo bạn hãy trở nên chủ động hơn

Gần như tất cả mọi người đều thực hiện được những yêu cầu về công việc đề xuất mỗi ngày. Nhưng để gây bất ngờ với sếp, bạn cần phải chủ động trong mọi công việc tránh tình trạng "cầm tay chỉ việc". Nếu gặp phải một vấn đề khó khăn hãy tự tìm ra hướng giải quyết cho mình, đừng trông ngóng và chờ đợi từ bất cứ ai cả. Nên nhớ một ông sếp họ luôn đánh giá cao tầm nhìn hơn tất cả những thứ khác. Họ sẽ rất thích thú khi bạn có thể nhìn ra những điều có lợi cho công ty về lâu dài, và đừng ngần ngại trình bày với sếp về những điều bạn thấy. Bạn sẽ không có được một chút tin tưởng nào nếu không cố gắng làm việc mà chỉ chăm chăm nói xấu các đồng nghiệp khác trong công ty.

>>> Chủ động thể hiện được sự tin tin và năng lực trong công việc. Tuy nhiên luôn cần trao đổi lại với quản lý, đội trưởng của Bạn để thống nhất cách làm. Áp dụng tư duy này cho mọi công việc được, nếu Bạn đang tìm việc làm kế toán Bạn có thể truy cập tại đây: https://timviec365.vn/viec-lam-ke-toan-kiem-toan-c1v0, hãy thể hiện sự chủ động, năng nổ, sáng tạo trong khi làm việc nhé. 

Đừng bao giờ cố gắng che đậy những lỗi lầm gây ra, hãy chấp nhận và đi lên

Sự tín nhiệm từ một ông sếp đối với nhân viên là một thứ gì đó quá lỗi xa xỉ. Quá nhiều người có thói quen che đậy, giấu giếm sai lầm của mình, lo sợ hậu quả của việc nhận lỗi sẽ bị sếp như thế này như thế kia. Vì thế, nếu bạn chứng tỏ cho sếp thấy mình không sợ nhận trách nhiệm, họ chắc chắn sẽ rất ấn tượng. Khi mắc sai lầm, hãy báo cáo sếp trước khi họ phát hiện ra điều đó. Sẽ tốt hơn nữa nếu bạn chia sẻ với cấp trên rằng bạn đang cố gắng sửa chữa những lỗi lầm ấy.
Con đường đi đến sự thành công luôn đầy khó khăn, nếu các bạn có sẵn ước mơ và nỗ lực khi đó những khó khăn ý các bạn có thể trải qua một cách rất dễ dàng. Tìm việc làm nhanh chúc cho anh chị sớm thành đạt trên mọi chặng đường bạn chọn.

>>> Xem thêm: Các sai lầm nhà tuyển dụng mới hay mắc phải