Home / Tổng hợp tin tức Hot / 2017 - năm được mùa của đoạn phim ngắn Tết.

2017 - năm được mùa của đoạn phim ngắn Tết.

Năm 2017 là năm thành công của phim ngắn Tết cổ truyền. Vẫn tiếp tục khai thác chủ đề sum họp - motif lâu năm của những doanh nghiệp thời điểm Tết, thế nhưng mỗi quảng cáo lại là một nội dung riêng biệt, vs một vài rắc rối & cách giải quyết độc đáo. Mặc dù lựa con đường đi an toàn, nhưng phim ngắn Tết 2017 đã chứa các cảnh phim làm rung động hàng triệu đồng bào.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Ở trong toàn bộ đoạn quảng cáo được công chiếu những ngày trước Tết 2017, có thể khẳng định là phim ngắn Xuân không màu of công ty Bảo Xuân thực sự chạm tới tâm hồn of khán giả và lấy được mười triệu view chỉ sau khoảng 5 ngày ra mắt. Ngoài khả năng diễn xuất xuất sắc của các vai diễn lung linh, lời nhắn nhủ sâu xa từ tập phim đã góp phần làm nên cơn sốt cho đoạn quảng cáo "Xuân không màu", khiến Xuân không màu trở thành phim ngắn cảm động bậc nhất Tết 2017. Chỉ kéo dài 6 phút như là 1 video nhưng mà "Xuân không màu" đã làm rõ tất cả góc nhìn, xúc cảm, suy nghĩ & làm người xem phải chảy nước mắt xúc động. Nội dung phim là lời kể về người con gái lập gia đình xa nhà, muốn đc đón Tết ở quê hương. "Thống kê nghiên cứu với khoảng 3 nghìn cô gái đã xây dựng gđ tại nước ta thể hiện, từ lúc lấy chồng có tới 86% bất kỳ năm nào đều đón Tết tại quê chồng, trong đó chứa đến khoảng 99% mong sở hữu cơ hội được trở nhà ngoại ăn Tết. Tết này, hãy mang tới niềm hân hoan cho người phụ nữ của bạn = lòng tôn trọng & đồng cảm đối với ước mơ hết sức giản dị ấy". Lời nhắn nhủ nhẹ nhàng mà sâu sắc này đã làm thức tỉnh tâm hồn & đổi thay cách suy nghĩ of cực kỳ nhiều đàn ông Việt Nam về một cái Tết trọn vẹn hơn of người phụ nữ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Khởi nguồn từ sự thắng lợi của chiến lược "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" năm 2013, Neptune vẫn tiếp tục hệ thống chiến lược cao đẹp ấy trong toàn bộ khoảng thời gian Tết Tết. Vs lời nhắn nhủ cũ, nhưng mà hàng năm là một đoạn phim mới mẻ nhắc nhở giới trẻ về ý nghĩa of thời điểm Tết âm lịch, về tầm quan trọng của nhữngphút giây sum vầy.
Điểm danh các đoạn phim ngắn Tết nhân văn hàng đầu 2017.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" năm 2017 là câu chuyện về 1 vài du học sinh, bạn lao động ở tại nước ngoài và bác điều khiển tàu hỏa bởi vì tình thế chẳng thể nào về bên cạnh gđ thời điểm Tết âm lịch. Đối với nhiều người, Tết âm lịch đoàn tụ thật sự là ước nguyện ko thể nào có đc, vì khoảng cách xa xôi, vì kinh tế, và đôi khi, còn là vì gia đình không còn người nào. “Vì tình thế, một số người chẳng thể nào ăn Tết nguyên đán bên cạnh gia đình. Nên trân trọng khoảnh khắc đoàn viên khi còn có cơ hội” , lời nhắn nhủ giản dị mà cảm động ấy đã tiếp tục củng cố danh tiếng cho Neptune, tạo cho nhãn hàng đấy biến thành tân binh ở phong trào quảng bá sự quan trọng của phút giây đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Chào đời lâu hơn so với những quảng cáo Tết 2017, đoạn quảng cáo "Người gieo an lành" of Vinasoy vẫn bình thản đứng trong ds tám đoạn quảng cáo Tết âm lịch nhân ái bậc nhất vì thông điệp đơn sơ nhưng mà hết sức xúc động mà quảng cáo ấy truyền tải. Đoạn phim đấy là nội dung đầy sâu sắc về hành trình đặt lộc an lành giữa người vs con người cùng với lời nhắn nhủ sâu sắc: "Thỉnh thoảng, tất cả vài gì chúng ta muốn có trong cuộc sống, chỉ trong 2 chữ "bình yên". Dòng phim êm đềm, chẳng sở hữu những đoạn gay cấn hồi hộp, nhưng cứ như thế vậy khẽ khàng lắng đọng trong tâm hồn mọi người tất cả điều diệu kì, để mà ta nhận ra rằng: "Giọt nước mắt hoặc là nụ cười đều là niềm vui, chỉ cần là người chủ of nụ cười nhận thấy đc tình đầm ấm an nhiên". "Người gieo an lành" đúng là kết thúc ý nghĩa, là món ăn cuối cùng nhân văn hàng đầu cho phim ngắn Tết Đinh Dậu.