Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Dòng máy điện thoại nào chống nc đỉnh nhất ngay lúc này?

Dòng máy điện thoại nào chống nc đỉnh nhất ngay lúc này?

Hiện nay lựa chọn số một khi mà mua sắm smartphone ở thời điểm hiện tại đó là công nghệ chống nc. Do vậy ngay lúc này ở trên thị trường hiện đang có các thương hiệu máy di động nào mang theo tính năng kháng nước đỉnh nhất?

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới người tiêu dùng những thông tin hot nhất liên quan tới một vài dòng smartphone đang chứa tính năng ngăn thấm nước rất là đỉnh ở trên thị trường ngay lúc này.

Thông Tin mới nhất đến tất cả các chiếc smartphone kháng nc đỉnh nhất thời nay

Iphone 7plus

Trở thành 1 dòng smartphone tuyệt vời nhất of hãng Táo khuyết. Ngay lúc này bộ Ip 7plus đc tung ra khách hàng cùng với tính ngăn nc cực kỳ đỉnh. Cùng với bộ công nghệ ngăn ngừa nc hiện tại đó là IP67 không hề nổi bật so với các máy smartphone khác nhưng cũng phần nào hỗ trợ tốt cho iphone 7plus không bị ngấm nước.
Một vấn đề rất là quan trọng chính là trong khi smartphone của các bạn bị rới xuống nc khi đấy bộ loa của thiết bị sẽ bị hư. Nhưng mà, các bạn ko cần phải sợ sệt vì gần đây nhất Táo khuyết hiện thiết kế thêm hai loa ngoài cực giống như là hãng máy HTC khác, hỗ trợ chúng ta nghe dễ hơn nhiều.
Cùng mọi công dụng vô cùng nổi trội Ip 7 đã đang là 1 lựa chọn hàng đầu dành cho những quý khách muốn xài 1 máy điện thoại vừa đẹp, bền mà lại còn có chức năng ngăn thâm nc.

Máy Sony Xperia X

Nhật Bản đã là một trong đất nước có thiết bị điện tử thông minh nhất trên khắp thế giới, do vậy máy điện thoại Sony Xperia X hiện là một trong các dẫn chứng tiêu biểu nhất nếu nói đến sản phẩm máy điện thoại Sony kèm theo chức năng ngăng ngừa nước cực kỳ tuyệt.
Với các sáng chế thu nhọn sánh cùng tính chống nc cực kỳ tốt, cùng với giá hiện đang bán ở trên các trang web rao vặt online rất phù hợp, vì thế mà tại thời gian này máy điện thoại Xperia X hiện là một sự lựa chọn nhiều nhất dành cho các người yêu thích thương hiệu SONY.

Samsung galaxy S8

Một vài dòng đthoại hiện đang có tính năng kháng nước đỉnh nhất hiện nay

Là một hãng điện thoại siêu đỉnh nhất of SS, cùng với các khả năng ngăn ngừa vỡ kính thì mới đây Samsung đã đang cho thêm tính năng ngăn chặn nc IP68 là một trong tất cả các chức năng ngăn chặn nc vô cùng tốt tại TG.
Máy A8 mang đến CN chịu nc tại chiều sâu 1,2mét vào khoảng 34 phút. Chính vì vậy, chúng mình đc thoải mái hòa nhập vào các cuộc vui ngoài trời mà sẽ không phải lo lắng máy di động bị làm rớt vào trong nước.

Máy Galaxy A8

Hiện là một chiếc điện thoại cao cấp khác của tập đoàn Samsung giống tất cả cá loại máy S8 cùng với tiêu chuẩn chịu nước IP 68. Thiết bị hiện được gắn thêm keo nhựa nước trên các góc cạnh để nước ko rò rỉ tới bên trong các phần of điện thoại.
Với dữ liệu điện thoại lên tới 32Gb, máy ảnh 16MP bạn sẽ tha hồ chụp ảnh mà ko cần phải suy nghĩ là bộ nhớ sẽ đầy. Hơn nữa khách hàng sẽ có thể quay phim luôn ở trong nước mà không phải lo sợ máy điện thoại bị hỏng.
Với những thông tin of bản thân chúng tôi bên trên, rất mong các bạn sẽ có thể lựa chọn tới bản thân một máy điện thoại phù hợp nhất nhá.