Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Có cách gì để có thể bảo vệ dây cáp máy điện thoại

Có cách gì để có thể bảo vệ dây cáp máy điện thoại

Bây giờ trên thị trường có bán hàng ngàn loại dây quấn cáp sạc máy điện thoại cùng với giá thành rất rẻ. Mặt khác không bạn cũng am hiểu cách thức quấn dây cho đẹp mắt mà lại bảo vệ cực tốt cho dây cáp sạc smartphone của bản thân chúng ta.

Sau đây là một vài cách thức gìn giữ dây cáp smartphone rất hấp dẫn giúp chúng ta có thể tăng tuổi thọ của dây cáp sạc hơn.

Sử dụng cuộn băng dính đen

Công việc chọn lựa một cuộn băng dính đen rất dễ với giá thành thì cực kỳ rẻ vào tầm hai mươi nghìn. Sau khi sắm về quý khách hãy dùng cuộn băng dính đen quấn quanh nơi cáp sạc đang có hiện tượng hỏng để có thể giảm bớt mức độ hư hỏng.

Nên dùng ống co nhiệt gắn vào phần dây cáp sạc bị hở

Bí quyết gìn giữ dây cáp máy điện thoại đơn giản nhất.

Co nhiệt hiện tại có giá thành rất phù hợp, bạn có thể chọn lựa ống co nhiệt rất dễ tại những quán bán hàng liên quan tới điện, hãy lấy co nhiệt quấn xung quanh khu vực dây cáp đã đang có nguy cơ hỏng & tiếp theo chúng ta hãy lấy hộp quẹt gas đốt cháy tới ống co nhiệt để co nhiệt ôm cáp sạc.
Cách thức này lúc này rất là hót và đc hàng nghìn người tiêu dùng đã dùng thử lúc đó kết quả mà chúng mang lại rất tuyệt, nó cũng là một cách làm hay mà tớ rất muốn chia sẻ tới mọi người.

Sử dụng đất sét để có thể giúp cho cáp sạc tai nghe điện thoại

Đất sét cao su đó là một đất sét cao su hiện có tính năng siêu kết dính chắc, chúng có công dụng dính bất kỳ món đồ gì ở một mức độ thời gian vào khoảng 4s, vô cùng đơn giản vê để có thể làm nên hình khối giống như mục đích cần sử dụng, giúp cho dây cáp không bị đứt cực hiệu quả.
Hiện giờ khách hàng cần lựa mua chúng ở trên các website rao vặt. Với 1 thao tác rất dễ dàng đó chính là gắn đất sét cao su vùng quanh vùng dây cáp sạc đang có khả năng bị đứt khi đó chúng mình đã được yên trí về dây cáp of bản thân mình rồi đó nhe.

Nên tận dụng lò xo bút bi

Mẹo bảo vệ cáp sạc smartphone

Bút bi là một sản phẩm rất dễ kiếm ở việc làm hàng ngày của mọi người, nhưng chưa chắc ai cũng biết rõ hết được về tác dụng của chúng. bạn hãy nên dùng lò xo bút bi để mà quấn 2 đầu cáp sạc vì đây đang là hai khu vực dễ dàng sẽ bị hỏng nhất
Cùng 1 số tin tức bên trên tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ không bao giờ bỏ phí những cái dây lò xo bút bi viết đó đâu nữa nhe.

Dùng dây xoắn

Ngày nay dây xoắn ko còn xa lạ gì với mọi người, dây xoắn nhựa lúc này mang rất nhiều màu mè rất hấp dẫn, nó giống như 1 cái lò xo rất dài và mức giá thì rất rẻ khoảng 2.000VNĐ hoặc chúng mình có thể mua về một số bọc cáp ở trên tất cả các shop bán đồ phụ tùng smartphone với giá chỉ 5.000VNĐ.
Chúng ta chỉ cần một vài thao tác cuộn xoắn dây xoắn nhựa vùng quanh cáp sạc để giúp cho chúng đẹp đẽ hơn & sẽ đảm bảo dây cáp sạc bền hơn

Tận dụng chỉ thêu

Khi nhắc tới chỉ thêu thì bạn chỉ biết rằng để thêu, nhưng mà các bạn có biết rằng nó có khả năng khác như là giữ cho cáp sạc máy tính cực kỳ bền. Rất dễ chọn mua hiện có mức giá rẻ khách hàng nên gộp thành nhiều tá sợi chỉ thật dày với nhau sau đó buộc tại 2 phần đầu dây cáp và xoắn tròn chúng lại vào nhau.