Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Các lưu ý trong lúc mua máy tính đã được sử dụng

Các lưu ý trong lúc mua máy tính đã được sử dụng

Bây giờ có khá nhiều người tiêu dùng mua sắm một chiếc máy tính cũ với giá rẻ bèo, vẫn nguyên nhãn mác bảo hành & đang vận hành được. Qúa trình lựa chọn máy tính cũ giúp cho bạn để ra được ít chi phí để dành cho thứ khác nữa. Vấn đề đáng chú ý là làm sao để có thể chọn lựa được chiếc máy tính cũ chất lượng, dùng được là 1 điều khó. Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người các cách test laptop đã qua sử dụng một cách tổng quát nhất.

Nhìn bề ngoài laptop

Một vài điều cần biết khi mà lựa chọn cũ

Nếu như muốn kiểm tra sâu một vài phần khác của máy tính thì bạn nên xem xét một lượt bề ngoài laptop để mà có một nhận định tổng quát tới một chiếc máy tính đã qua sử dụng mà bạn có ý định mua.
Ngoại hình của máy tính chúng cho bạn biết được là laptop có cũ, va đập ko? Trong lúc xem anh/chị hãy chú ý về những góc cạnh of laptop, những lỗ cắm,ốc vít nó là tất cả những vị trí rất là thiết yếu mà hầu như chúng ta rất hay bỏ qua trong lúc chọn mua laptop cũ.
Việc Test ổ đĩa hiện tại rất là đơn giản và phí nâng cấp vô cùng thấp chính vì thế mọi người chẳng cần chú tâm nhiều quá tới việc memory và ổ cứng của máy tính.
Nếu mà không quá hiểu sâu về máy tính khi đó mọi người phải lựa chọn các dòng laptop cũ còn mác của hãng phân phối.
Các bạn nên nhờ ai hiểu biết đến laptop để chọn lựa giúp tránh trường hợp gặp phải hàng giả và không bền. Để không mua sắm nhầm sản phẩm nhái các bạn hãy ghé qua thẳng các cty chuyên bán máy tính cũ , tại đây họ đã có một đội quân kỹ thuật viên sửa máy tính & bạn không cần nghĩ tới tình trạng laptop nha hoặc chọn mua trên các Website rao nhanh trên internet đi cùng giá sản phẩm siêu rẻ.

Kiểm tra kỹ chất lượng âm thanh của máy tính

Chúng là một việc vô cùng dễ tuy nhiên có rất ít bạn quan tâm đến, người tiêu dùng nên kiểm tra kỹ loa laptop phát ra tiếng kêu lớn khi mà xài hay không, và mức độ loa giữa tai trái & phía bên phải đều nhau không nha.

Quan tâm tới ổ đĩa

Có bạn nghĩ ổ đĩa chẳng quan trọng cho lắm, nhưng mà khi mà lựa chọn laptop cũ mọi người hãy quan tâm xem xét và chắc rằng laptop vẫn còn hoạt động tốt.
Nên dùng 1 chiếc đĩa DVD để mà kiểm tra vấn đề đọc của ổ đĩa. Có rất nhiều sản phẩm máy tính cũ chỉ đọc đc đĩa CD mà chẳng đọc được DVD & ngược lại.

Test phím chức năng máy tính

Ngoài việc kiểm tra tất cả các phím thông thường thì rất nhiều bạn chẳng để ý tới các nút bấm thông thường của laptop như là F3, F9, F11, alt,capslock...nó dễ không nhạy đấy. Để test được một cách tốt nhất bạn hãy tận dụng qua ứng dựng Keyboard Test chúng có thể giúp chúng ta phát hiện ra những phím ảo và test cẩn thận các nút quá tiện đúng chứ.

Kiểm tra kỹ cục pin laptop

Một vài điều cần biết trong khi tìm mua cũ

Quả pin laptop cũng là 1 bộ phận vô cùng quan trọng với một số sản phẩm laptop đã qua sử dụng, mọi người nhớ test kỹ nếu như ko muốn đem theo sạc pin suốt.
Rất nhiều người tiêu dùng không hề biết phải xem xét pin máy tính như thế nào? Nhưng mọi người hãy đừng bận tâm bởi hiện tại hiện đã có tiện ích battery Mon hỗ trợ mọi người test pin vô cùng chuẩn. Trong lúc dùng phần mềm chúng ta sẽ nhận thấy dòng design capacity & charge, nếu full charge cao tức là pin khá bền, nếu là máy tính cũ khoảng 60 % sẽ có thể chấp nhận đc, ngược lại mà là capacity khi đó quả pin mới sản xuất đó mọi người. Trên đó là những chia sẻ của bản thân tôi về các cách tìm mua máy tính đã qua sử dụng, mong rằng mọi người có thể bổ sung kinh nghiệm đến bản thân khi cần mua sắm máy tính đã qua sử dụng nhe. Còn có nhiều vấn đề phải kiểm tra nữa các bạn cùng chờ phần tiếp theo of bài nhé.