Home / Sim thẻ / Một vài chú ý nếu mà mua card Gate bằng Messenger Viettel, Vina, Mobiphone

Một vài chú ý nếu mà mua card Gate bằng Messenger Viettel, Vina, Mobiphone

Hiện tại, bài toán nạp thẻ cào Gate từ Messenger Viettel, Vina Phone, MobiFone vô cùng quen thuộc, nhiều game thủ sẽ không cần bỏ ra công sức đến các cửa hàng để mua thẻ trò chơi giống lúc trước. Cùng với 1 yêu cầu rất dễ dàng chính là tài khoản ĐT of các bạn vẫn còn tiền thoai là có thể lựa chọn được 1 cái thẻ cào Gate có đủ giá trị thẻ, mọi nơi & cực kỳ đơn giản đấy bạn nha.

Thế có cách gì để có thể mua thẻ Gate bằng tin nhắn? Nếu các bạn hiện có ý định nạp thẻ tới TK game của chính mình thì cần xem qua chia sẻ sau of chúng tôi nhá để mà hiểu rõ các bước nạp tiền card Gate từ tin nhắn đơn giản & nhanh nhất.

Thao tác nạp thẻ Gate bằng Messenger Viettel

Mua card Gate qua Messenger Vinaphone, Mobi vô cùng đơn giản


Với những đầu số của mạng Viettel, quý khách được nạp thẻ cào Gate cùng với 1 click chuột rất dễ đó chính là soạn tin theo các bước: GATE gửi tới số 9150 trong đó :
Gía trị thẻ gồm những mệnh giá: một trăm nghìn. Khi mà gửi Messenger qua đầu số 9150 bên hệ thống viettel sẽ thông báo số thẻ Gate tới sim of quý khách.
Chú ý: tài khoản của quý khách phải nhiều hơn mức giá trị thẻ cào Gate cùng phí chỉ 15 % qua đầu số 9150 để có thể mua thẻ Gate từ Messenger thuận lợi. Qúy khách chú ý nạp tiền trước khi nạp card Gate nha.
Để có thể dùng đc DV này bạn nên đảm bảo rằng đầu số of bạn đang sử dụng qua lại và phải có thời gian sử dụng ít nhất tầm 1 tháng, mệnh giá card GATE ít nhất các bạn được nạp hàng ngày tầm 100.000đ.

Cách mua thẻ cào Gate qua Messenger Vina, Mobiphone

Mình xin thông báo đến tất cả những đầu số Vina, MobiFone là hiện nay việc mua thẻ cào Gate thông qua SMS hiện chưa được mạng Vina, MobiFone triển khai. Các bạn hãy lựa chọn các cách khác để có thể dễ dàng nạp thẻ GATE đúng giá trị mà mình mong muốn thay vì mất thời giờ ngóng tổng đài Vina Phone, Mobiphone triển khai DV trên thông qua tin nhắn.
Ngay lúc này đang có một vài trang web đổi card đt, thẻ cào game trực tuyến chất lượng & an toàn đi cùng cước phí thấp. Qúy khách sẽ có thể để ra được thời giờ nếu như nạp thẻ cào gate ở : muathe24h

>> Xem thêm bài viết >> Thẻ nạp đa năng có lợi ích ra sao?

Bí kíp xem thẻ cào Gate được nạp vào hay ko nếu như nạp thẻ cào Gate bằng SMS

Bước thứ 1: Các bạn hãy truy cập tới trang tin tức of hệ thống.
Bước 2: Nhập đầy đủ các yêu cầu hiện có phía trên trang web điển hình như:

 

Mua thẻ cào Gate thông qua SMS Vinaphone, Mobi vô cùng dễ dàng


Mệnh giá thẻ Gate: Bạn nhấn đến phần thẻ cào Gate để có thể chọn loại card Gate.
Mail: Ghi chính xác Email của bạn và PSP ID của card Gate.
Mã số Seri: Qúy khách cần nhập đủ số serial để có thể kiểm tra đc thẻ đã xài hay là chưa?. Sau cùng ấn vào phần nạp tiền để mà nạp.
Khi mà thực hiện xong các bước trên thì tiến trình KT card Gate bên phía hệ thống sẽ được gửi về. Khi ấy các bạn sẽ nhận được SMS thẻ cào hợp lệ hay là ko đúng. Khi chúng ta gõ đầy đủ số seri trên card mà vẫn thấy báo không thành công tôi khẳng định card Gate of các bạn đã đc sử dụng hoặc mọi người đã mua phải thẻ cào Gate giả. Trên đây chính là một số thông tin of tôi hi vọng mọi người sẽ nạp tiền đến game của chính mình dễ dàng.