Home / Sim thẻ / Hướng dẫn đăng ký gói cước N100 Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước N100 Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước N100 Viettel nhận ngay 800 phút gọi nội mạng chỉ với một cú pháp tin nhắn cực đơn giản. Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ thoải mái gọi thoại nội mạng trong tháng với chi phí rẻ nhất.

Đăng ký gói cước gọi thoại luôn là vấn đề được đông đảo các thuê bao di động Viettel quan tâm, bởi nhu cầu gọi thoại liên lạc nội ngoại mạng ngày càng gia tăng, không chỉ để trò chuyện, tâm sự mà còn phục vụ việc học tập & làm việc của khách hàng.

Nắm bắt được điều này, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi gọi thoại hấp dẫn, gói N100 Viettel là một trong số đó. Chỉ với 100.000đ, khách hàng đã đăng ký thành công gói cước và nhận về 800 phút gọi nội mạng sử dụng trong cả chu kỳ.

Theo dõi ngay vài viết dưới đây để tham khảo thông tin chi tiết về gói cước N100 Viettel vô cùng ưu đãi này nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước N100 Viettel

N100 Viettel là một trong những gói cước có ưu đãi gọi thoại hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Do đó, nếu bạn là khách hàng thường xuyên phát sinh cước gọi thoại thì đừng bỏ lỡ gói cước này để được gọi thả ga mà vẫn tiết kiệm nhé.

>>> Mua thẻ điện thoại online là một dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ này, khách hàng hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Xem thông tin chi tiết về gói cước N100 Viettel  trong bảng sau:

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Ưu đãi nhận được

Điều kiện đăng ký gói cước

 

100.000đ/ lần đăng ký

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

800 phút gọi nội mạng sử dụng trong cả chu kỳ

Toàn bộ các thuê bao Viettel trả trước nhận được tin nhắn mới tham gia gói N100 từ tổng đài Viettel

Gói cước N100 Viettel là gói được triển khai trên phạm vi toàn quốc, rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thoại liên lạc cao trong tháng. Nếu khách hàng thuộc đối tượng được tham gia gói cước thì đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng ưu đãi hấp dẫn này nhé.

>>> Khách hàng đã biết cách nạp tiền điện thoại trả sau vô cùng nhanh chóng, đơn giản và nhận được mức chiết khấu cao chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Cần lưu ý những điều gì trong quá trình sử dụng gói cước N100 Viettel?

- Khi sử dụng hết số phút gọi thoại miễn phí, nếu khách hàng tiếp tục gọi thoại tiếp mà không đăng ký thêm thì nhà mạng sẽ tính số phút gọi vượt gói đó theo cước phí thông thường.

- Cước phí 100.000đ sẽ được trừ vào tài khoản chính. Nên tại thời điểm đăng ký, khách hàng cần đảm bảo có đủ số dư đăng ký gói cước. Nếu vẫn chưa đủ, hãy nhanh chóng nạp tiền điện thoại chiết khấu cao trên trang web Muathe123.vn để tiết kiệm chi phí bạn nhé.

- Để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước, khách hàng soạn: KT gửi 109.

- Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn muốn hủy tính năng này thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

>>> Mua the cao online gia re nhận chiết khấu cao như thế nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Gói cước N100 Viettel có ưu đãi thoại lên đến 800 phút  gọi thoại nội mạng mỗi tháng sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được các chi phí nạp tiền  điện thoại hàng tháng. Bên cạnh đó còn giúp cho các thuê bao di động duy trì ổn định tình trạng các cuộc gọi trong tháng không bị gián đoạn, mang lại chất lượng cuộc gọi hiệu quả cao nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước N100 Viettel nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công.