Home / Sim thẻ / Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone trả trước đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone trả trước đơn giản nhất

Hướng dẫn nạp tiền vinaphone trả trước online là một trong những cách nhanh nhất, đơn giản nhất hỗ trợ các thuê bao nhà mạng luôn tràn đầy năng lượng để thực hiện các tiện ích gọi thoại hoặc truy cập mạng internet. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại nhà thực hiện theo một vài thao tác dễ dàng là đã có ngay số tiền như mong muốn vào trong tài khoản thuê bao rồi.

 Hình thức nạp tiền online này đang rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng trên cả nước. Để có những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ nạp tiền điện thoại vinaphone trả trước online mời khách hàng cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

>>> Xem thêm: Một vài sai lầm trong tuyển dụng hay gặp

nạp tiền vinaphone trả trước

Nạp tiền vinaphone trả trước online nhiều tiện ích hấp dẫn

Thông thường như trước kia, khi có nhu cầu gia hạn giá trị tài khoản thuê bao, khách hàng thường đến các đại lý thẻ cào để mua thẻ cào giấy và thực hiện nạp theo cú pháp hỗ trợ của nhà mạng. Tuy nhiên, khi cuộc sống phát triển hơn, hình thức nạp tiền online đã chính thức được ra mắt, hỗ trợ tối ưu cho mọi nhu cầu của khách hàng vào mội lúc mọi nơi.

Hình thức này yêu cầu bạn cần chuẩn bị một thiết bị điện tử thông minh đã kết nối với mạng internet và một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking. Thực hiện toàn bộ giao dịch thông qua việc truy cập website trực tuyến và thanh toán online qua thẻ ngân hàng.

Đặc biệt khi nạp tiền điện thoại vinaphone trực tuyến tại website Muathe24h.vn còn giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu là 5.1% giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc cho bản thân trong việc phục vụ các nhu cầu sử dụng di động.

Website luôn lấy khách hàng làm trọng tâm chính vì vậy tất cả các dịch vụ của website đều nhằm đến phục vụ tối ưu chất lượng và quyền lợi của khách hàng. Hệ thống luôn ổn định và nhân viên tận tình chu đáo hỗ trợ khách hàng vào tất cả các thời điểm trong ngày.

nạp tiền vinaphone trả trước online

Cách thức thực hiện nạp tiền vinaphone trả trước online

Bước thứ nhất: Bạn truy cập tài khoản vào website Muathe24h.vn

Tại bước này nếu bạn chưa có tài khoản thành viên, bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo cho bản thân một tài khoản thành viên dùng mãi mãi bằng cách chọn mục Đăng ký và điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn hoặc bạn có thể sử dụng luôn tài khoản google, tài khoản facebook của mình để đăng ký.

Bước 2: Chọn mục Nạp tiền điện thoại

Điền chính xác các thông tin sau:

+ Số điện thoại Vinaphone cần nạp

+ Chọn loại thuê bao Vinaphone trả trước

+ Mệnh giá thẻ cào cần nạp

+ Địa chỉ email nhận thông báo

+ Phương thức thanh toán: Website hỗ trợ khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng, tuy nhiên biện pháp tối ưu nhất, bạn nên chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản thành viên để nhận ưu đãi chiết khấu cao.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch, bạn hãy click ngay và chọn mục Nạp tiền ngay.

Số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ  sẽ được chuyển nhanh về tài khoản thuê bao chỉ trong vòng 1 phút.

Thật quá đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ nạp tiền vinaphone trả trước online ngay ngày hôm nay nhé. Chúc quý khách hàng luôn vui vẻ cùng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Những mẹo giúp cho anh chị ghi điểm ở giai đoạn thử việc