Home / Sim thẻ / Tặng 60GB data từ gói cước VD99 Plus Vinaphone

Tặng 60GB data từ gói cước VD99 Plus Vinaphone

Hiện tại gói cước VD99 Plus Vinaphone là gói cước tích hợp được nhà mạng Vinaphone triển khai đến ngươi dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút, ưu đãi 2Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao hàng tháng. Ưu đãi hấp dẫn như vậy sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng.

 • Xem thêm: cách mua mã thẻ bit bằng sms vinaphone nhanh nhất, cách giúp bạn mua thẻ cào nhanh chóng nhất, tìm hiểu ngay

VD99-Plus-Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước VD99 Plus Vinaphone

Gói cước VD99 Plus Vinaphone là gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu gọi điện, truy cập internet hàng tháng của rất nhiều người dùng di động. Tuy ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng đây là gói cước được triển khai đến những khách hàng nhận ưu đãi từ nhà mạng. Do đó, khi có nhu cầu tham gia gói cước bạn có thể tham khảo thông tin về gói cước như sau:

 • Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Vinaphone sử dụng Cửu Phát đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
 • Cước phí đăng ký: 99.000đ/lần
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Cách đăng ký gói cước VD99 Plus Vinaphone nhanh nhất

Nếu thuê bao di động của bạn đang sử dụng sim Cửu Phát và nhận được lời mời tham gia gói cước VD99 Plus Vinaphone thì bạn có thể đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:  

Soạn: DK1 VD99plus gửi 1544

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 1544: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước VD99 Plus Vinaphone, thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động để bảo đảm ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi của gói cước trên thuê bao của mình.

 • Ưu đãi từ gói cước VD99 Plus Vinaphone
 • Thuê bao di động tham gia gói VD99 Plus Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:
 • Tặng 2GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng internet trong 30 ngày
 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút mà không bị giới hạn số lần gọi điện.
 • Ưu đãi data từ gói cước sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo.

Lưu ý khi sử dụng gói cước VD99 Plus Vinaphone

Để sử dụng có hiệu quả các ưu đãi từ gói cước VD99 Plus Vinaphone bạn cần lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

Để kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói VD99 Plus bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: Tracuu VD99PLUS gửi 900.

Nếu sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn phù hợp nữa thì bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY VD99PLUS gửi 900.

Gói cước VD99PLUS có tính năng tự động gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên bạn không cần đăng ký lại nhiều lần.

 • Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ vcoin bằng sms viettel tiện ích nhất hay bạn cũng có thể mua thẻ cào online với giá rẻ nhất tại website Banthe247.com, truy cập ngay!

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD99 Plus Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và có những phút giâu trò chuyện, truy cập internet giải trí thả ga trên di động hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh