Home / Sim thẻ / Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại phí rẻ nhanh chóng

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại phí rẻ nhanh chóng

Nhu cầu mua thẻ điện thoại, mua thẻ game hiện nay của khách hàng các nhà mạng cũng như game thủ là khá phổ biến và cần thiết. Vậy bạn đã biết cách nào hỗ trợ mua thẻ cào với chiết khấu hấp dẫn tiết kiệm chi phí chưa. Nếu như bạn cũng là thuê bao chưa nắm được những thông tin này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để khám phá nhé.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ chiết khấu cao ưu đãi

Hiện nay để tiến hành mua thẻ cào các bạn có thể áp dụng cách mua thẻ cào truyền thống là mua thẻ cào giấy tại cửa hàng, đại lý, hoặc cũng có thể tiến hành mua thẻ game, thẻ điện thoại tại doithe3s.com. Website này là địa chỉ hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhanh chóng với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, mà ít có cửa hàng nào có thể hỗ trợ được cho khách hàng.

>> Cách mua thẻ game, điện thoại phí thấp nhất

>>Mua thẻ cào không nhận được mã thẻ và số serial

Tại đây cũng áp dụng 2 hìn thức mua thẻ cào là mua thẻ giấy hoặc mua thẻ điện tử. Với hình thức mua thẻ cào giấy tại doithe3s các bạn có thể đến ngay địa chỉ : số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội và tiến hành giao dịch trực tiếp. Khi tiến hành mua thẻ điện thoại tại đây các bạn sẽ được nhận mức chiết khấu vô cùng ưu đãi hơn thế còn hỗ trợ gửi chuyển phát nhanh cho những khách hàng ở xa.

mua-the-dien-thoai

mua thẻ điện thoại 

Cách mua thẻ điện thoại online đơn giản nhất hiện nay

Ngoài hình thức mua thẻ giấy ra các bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng. Hình thức này phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu nạp tiền gấp nhưng lại không có thời gian ra ngoài, hay giao dịch trực tiếp.

>>> Xem thêm: Cách tuyển dụng sai lầm của các nhà tuyển dụng không chuyên

Để tiến hành mua thẻ sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống các bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác:

+ Bước 1 : Lựa chọn danh mục  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : Điền vào các ô trống trên màn hình hiển thị bao gồm :

-Chọn nhà cung cấp thẻ cào,

-Mệnh giá thẻ cào,

-Số lượng thẻ,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ, cũng như kiểm tra thông tin giao dịch.

-Chọn hình thức thanh toán : Thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website hoặc bằng tài khoản ngân hàng với nhiều ngân hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

-Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Sau khi điền đầy đủ thông tin ấn chọn “ Mua thẻ ngay “ .

Khi giao dịch thành công thông tin thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó.

Như vậy có thể thấy rằng việc tiến hành mua thẻ điện thoại ,mua thẻ game qua doithe3s là vôc cùng đơn giản. Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu mua thẻ cào thì nên tham khảo các thao tác mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công và nhanh chóng.

>>> Tham khảo: Những thông tin hấp dẫn nhất về gói cước VT3K Viettel