Home / Sim thẻ / Cách thức đăng ký gói cước dịch vụ TD3 Vinaphone có ngay 3GB

Cách thức đăng ký gói cước dịch vụ TD3 Vinaphone có ngay 3GB

Hướng dẫn cách thành lập gói cước TD3 Vina nhận nhanh chóng 3GB truy cập internet tốc độ tốt chỉ với Cước phí cực rẻ 3K. Cài đặt hoàn thành, quý khách sẽ được qua internet online web, nghe nhạc, xem phim, …giải trí thoải mái trên thuê bao di động của mình.

Nắm bắt được yêu cầu truy cập internet nửa đêm, thậm chí kéo dài đến sáng của nhiều điện thoại, đặc biệt là các thiết bị sinh viên hiện giờ, nhà cung cấp Vinaphone đã ngay lập tức triển khai gói cước dịch vụ TD3, sử dụng trong khung giờ từ 0h đến 6h mỗi ngày. Nếu quý khách luôn luôn online vào lúc nửa đêm cho đến sáng thì đây chính là gói cước dịch vụ dành riêng cho quý khách đấy.

>>> Mách bạn cách đăng ký các gói cước 4g viettel ưu đãi khủng nhất 2018 tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Chỉ cần 3.000đ, thiết bị đã đăng ký thành công và nhận data khủng lên tới 3GB tốc độ ưu đãi. Với số dữ liệu này, chắc chắn thuê bao sẽ được xem phim, đọc video thả ga,…thậm chí là dowload game trực tuyến, tải phim cũng rất dễ dàng.

Thêm vào đó, các bạn vẫn được đăng ký các gói dịch vụ BIG70, MAX, BIG90, MAX100… như bình thường, mà không cần hủy gói TD3.

Để nắm rõ thông tin về dịch vụ TD3 cực hấp dẫn này, mời thuê bao xem nội dung sau đây!

>>> Thông tin thêm về dịch vụ 4g của mobifone tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Tìm hiểu thông tin về gói dịch vụ TD3 Vinaphone

- Tên gói cước: TD3 Vina

- Quy mô triển khai: Toàn quốc

- Cước phí cài đặt : 3K/ lần đăng ký

- Thuê bao tham gia: Tất cả các thuê bao Vina đang dùng có nhu cầu đăng ký gói cước dịch vụ trừ thuê bao Ezcom.

- Chu kỳ sử dụng: Bắt đầu từ 0h đến 6h sáng kể từ khi cài đặt thành công

- Lợi ích nhận được: 3GB data tốc độ ưu đãi thoải mái vào mạng

Nếu quý khách thường xuyên truy cập internet vào lúc đêm muộn thì đây chính là gói dịch vụ phù hợp, giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền dế yêu hàng tháng.

Để cài đặt dịch vụ TD3 Vina, quý khách chỉ cần soạn sms theo công thức sau: DK TD3 gửi 888

>>> Xem thêm: Làm sao để quá trình tuyển dụng không mắc sai lầm?

Lưu ý khi cài đặt trải nghiệm gói dịch vụ TD3 Vina

- Khi sử dụng hết data tốc độ cao, nếu truy cập internet tiếp, Phí sẽ được trừ vào tài khoản dữ liệu của gói 3G/4G.

- Khi không còn yêu cầu dùng gói cước, hãy sử dụng hủy bằng công thức: HUY TD3 gửi 888

>> Tiêu chí để lựa chọn nơi mua thẻ nạp điện thoại online giá sỉ đáng tin cậy hiện nay? Tham khảo thêm tại http://topsimply.com/sim-the/topsimply-com-tieu-chi-de-lua-chon-noi-mua-the-nap-dien-thoai-online-gia-si-dang-tin-cay-hien-nay-c8819.html

- Đặc thù của dịch vụ là chỉ áp dụng vào khoảng thời gian từ 0h đến 6h nên chỉ những quý khách nào có nhu cầu truy cập mạng trong khung giờ này mới nên đăng ký trải nghiệm. Hoặc khi bạn muốn dowload Video, game trực tuyến hay các bộ phim hay nhưng không muốn gói data chính hao hụt thì gói dịch vụ này chính là sự chọn lựa hợp lí.

- Khi cài đặt thành công, hãy khởi động lại thuê bao để website cập nhật đúng dữ liệu ưu đãi, tránh phát sinh Phí trải trả ngoài gói cước dịch vụ.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về gói cước TD3 của Vina. Nhanh chóng tay tham dự dịch vụ để có những giây phút giải trí tuyệt vời vào lúc nửa đêm người dùng nhé. Chúc quý khách thành công!

>>> Thông tin thêm về dịch vụ 4g của vinaphone ưu đãi nhất 2018 tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html