Home / Du lịch Việt Nam / Sống trong Hà Nội thì ngắm pháo bông ở đâu?

Sống trong Hà Nội thì ngắm pháo bông ở đâu?

Như thông thường mỗi một năm of nước VNam, tới Tết dương và dịp Tết Mậu Tuất mọi người đều xôn xao trông ngóng các màn trình diễn bắn pháo hoa. Vào thời gian giao thừa tất cả những huyện bắn pháo bông được mọi người chờ mong. Vậy đêm giao thừa 2018 nước mình sẽ tổ chức bắn pháo hoa ở các khu vực nào?

Một vài quận huyện sẽ bắn pháo hoa ở HN


Khi đến thời điểm đêm 30 Tết âm 2018 thủ đô HNội dự kiến sẽ bắn pháo hoa ở hai năm thị xã ứng với năm điểm bắn tầm cao & hai năm địa điểm bắn tầm trung bình.
Trong đó năm điểm bắn cao sẽ có những quận là: Bờ Hồ, Quận Hai Bà Trưng, hồ Văn Quán.
Còn 25 địa điểm bắn tầm trung bình sẽ có ở những quận phía trong TP tiêu biểu là: Đống Đa, Cầu Giấy, Gia Lâm & một vài huyện ngoại thành HNội tiêu biểu là: Mê Linh, Thanh Oai, Phú Xuyên.
Địa điểm diễn ra pháo bông tùy vào từng huyện ủy đề ra & tôi sẽ cung cấp tới mọi người dân khi xuất hiện tin cụ thể. Dù chưa về xác định chi tiết nhưng mà theo như thông lệ hàng năm, thì HN thường xuyên bắn pháo hoa khoảng 15 ph tính từ 23h59ph tới 0 h 15 những giây đầu tiên sang Tết âm lịch.
Vào trong buổi tối bắn pháo hoa Tp Hà Nội vô cùng cảnh giác tình trạng trật tự bởi vì lượt người dân vào trong thời điểm này vô cùng đông. Đối với tất cả những người dân đi làm nơi xa cần nhanh tay đặt vé máy bay để về Việt Nam với người thân, anh chị đón thời khắc giao thừa đầm ấm, vui vẻ bên gia đình chúng mình khi sang Tết âm nhá.

Trong thành phố Hồ Chí Minh thì ngắm bắn pháo hoa nơi đâu

Với những người sống trong Sài Gòn thì dân chúng sẽ được ngắm pháo hoa cùng với bạn bè ở 6 chỗ trên địa phận thành phố.
Vì thế sẽ có một nơi bắn cao ở trên huyện Thủ Thiêm & năm nơi bắn trung bình tiêu biểu như: Củ Chi và địa điểm bắn pháo hoa trên những không lệch nhiều tất cả đều trong 12 phút bắt đầu 23h59ph đến 0 giờ 16 những giây đầu sang Tết nguyên đán 2018.
Cùng với sự ra lệnh của chủ tịch nước, những quận trình diễn pháo hoa phải bảo đảm trật tự cho nơi của mình và bắn pháo bông vào trong dịp Tết Mậu Thân chắc chắn hợp vào kinh tế of quận mình , trên mục tiêu tuyệt đối an ninh & không được chi tiêu ngân sách of chính phủ.

Một số nơi tổ chức pháo hoa tại Đà Nẵng

Hòa chúng với bầu không khí cả nước đón giây phút giao thừa, ủy ban Tp Đà Nẵng gần đây cũng đã thông báo các quận trình diễn pháo hoa phục vụ mong muốn đón xuân of mọi người như: Bờ Đông số phút diễn ra pháo bông vào khoảng 15 ph bắt đầu 00h tới 0 giờ 15 những giây đầu tiên bước sang năm 2018.
 


 Mọi người biết một số nơi có pháo bông?


Trong khi đón chào vô vàn tiết mục pháo bông đẹp nhất bạn có thể tham dự các hoạt động vui chơi bởi thành phố tổ chức từ 8giờ đêm đến 22giờ đêm ở công viên Đông cầu Rồng.
Đối với con dân xa xứ ko trở về quê hương đón Tết mọi người nên chiêm ngưỡng trực tiếp ở trên những chương trình trực tiếp của nước mình, với người dân có đkiện trở về quê ăn Tết thì nhanh chóng mua vé máy bay rẻ nhất để mà trở về quê đón xuân vui vẻ cùng với gia đình, bạn bè cùng nhau nhìn ngắm những màn pháo hao tuyệt vời nhá.
Kính chúc bạn có được một cái Tết âm lịch quây quần, hạnh phúc!