Home / Du lịch Việt Nam / Một số địa điểm khi mà đi phượt tại vùng núi Mẫu Sơn

Một số địa điểm khi mà đi phượt tại vùng núi Mẫu Sơn

Khi sang mùa đông có thời điểm thời tiết đỉnh Mẫu Sơn khoảng 3 độ C luôn luôn xảy ra băng tuyết, chính vì thế mà nơi này hiện nay được mệnh danh là thiên đường của ngàn mây và khói sương. Nếu mà có thể thu xếp thời gian tới nơi đây, mọi người sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những đám tuyết trắng xóa, bày trí ở trên một số ngôi nhà cổ đại of Pháp.

Thời điểm tốt nhất để mà du lịch đỉnh Mẫu Sơn những ngày đông

Phượt vùng núi Mẫu Sơn có gì hấp dẫn?

Khu vực này hiện có khí hậu of 2 mùa rõ nét.
Mùa nóng vào tầm tháng 3 đến tháng 9 đi cùng là mưa bão, mức nhiệt thấp vào khoảng 16-17 độ, vô cùng mát mẻ. Nếu mà chúng ta có mong muốn vãn cảnh tỉnh Lạng Sơn để mà nghỉ dưỡng thì đó chính là lúc đẹp nhất để đến du lịch Mẫu Sơn.
Thời tiết đông tầm tháng mười một cho tới tháng ba của năm tiếp theo, mức nhiệt độ vào khoảng 7-13 độ C. Theo như tớ biết được thì khách DL hãy đi khoảng tầm giữa tháng 1 theo lịch âm, lượng nhiệt thời điểm này khoảng hai độ, lúc này cũng là lúc đẹp nhất để nhìn ngắm tuyết rơi xuống phía trên vùng núi Mẫu Sơn.
Nếu mà bạn đến thăm quan Mẫu sơn thì hãy nhớ nếm qua nhiều đặc sản vô cùng ngon như: lợn sữa quay, gà 6 cựa nướng mắc mật, ếch nướng.

Phương tiện di chuyển tới đỉnh Mẫu Sơn

Ô tô khách: Chúng mình có thể đặt vé xe ở hầu hết các nhà xe khách Gia Lâm đi đến Tp Lạng Sơn cùng với giá vé tầm khoảng 80k tới 120k /1 vé. Lúc mà lên tới tỉnh Lạng Sơn các bạn có thể thuê xe máy để có thể đi núi Mẫu Sơn.
Đối với mọi người nơi xa bạn cần sử dụng phương tiện máy bay, cần phải khẩn trương mua vé máy bay để mà ko bỏ lỡ vẻ đẹp ở đây.
Với xe ô tô: Nếu đi từ thủ đô Hà nội đến núi Mẫu Sơn vào khoảng 170 cây số chạy thẳng tuyến đường Qlộ 4, khách du lịch sẽ mất đến bốn hoặc 5 tiếng.

Tại vùng núi Mẫu Sơn hiện có danh thắng DL nào hấp dẫn?

Cần phải đi thăm quan Mẫu Sơn tầm thời điểm nào?

Đầu tiên đó là mọi người có thể xem tuyết rơi ở trên vùng núi Mẫu Sơn.
Con suối Long Đầu: Là một dòng suối được chảy từ núi Mẫu Sơn nó mang độ cao vào tầm 1000 m chảy hướng Bắc Nam đi qua một vài quả núi của thôn Lặp Pịa xuống dưới vùng thấp hơn. Khi tới trời mưa dòng suối đổ xuống rất mạnh, nếu khi đến mùa hè khi đó con suối trở nên thanh tao vô cùng cuốn hút.
Qủa núi Phật Chỉ đã được danh tiếng cùng với núi rừng bát ngát nhất của tỉnh Lạng Sơn mặt khác chốn đây còn là khu vực tế lễ vô cùng có vai trò cần thiết đối với dân chốn đây, họ tôn sùng chúng như là vị thánh.
Khu vực linh địa cổ Mẫu Sơn: hiện nay được ngự trị trên dốc núi phía trên vùng núi Mẫu Sơn. Nó là một địa điểm thờ tự của người Tày nơi đây.
Mong muốn cùng với các chia sẻ của tôi ở bài viết trên nó sẽ giúp ích đến cho chúng ta có 1 ngày phượt đỉnh Mẫu Sơn an toàn & vui vẻ nhất nha!.