Home / Du lịch Việt Nam / Đi chỗ nào trong những ngày Tết nguyên đán này

Đi chỗ nào trong những ngày Tết nguyên đán này

Những tỉnh Bắc Bộ chứa cực kỳ nhiều điểm đến hấp dẫn cho người dân có thể lựa chọn đi chơi xuân vào dịp Tết âm lịch. Bài viết sau đây là vài điểm đến thú vị hỗ trợ khách hàng & người thân có đc chuyến đi chơi xuân ngập tràn ý nghĩa & hoài niệm.

Sapa - Lào Cai

Thị trấn Sapa là chỗ đến thú vị đc đông đảo quý khách nội địa & khắp năm châu lựa thưởng ngoạn xuân đầu năm. Tới với Sapa những ngày xuân này, du khách có thể có đc dịp trải nghiệm khung cảnh tự nhiên hùng vĩ vs bức hình sông núi nên thơ, mộng mị, đc thưởng ngoạn hương Tết tới ở trên bản làng của các dân tộc nơi này, được hòa mình vào các lễ chào Tết chứa đựng bản sắc dân tộc.
1 số địa điểm đừng bỏ qua thời điểm Tết nguyên đán

Đến thăm thị trấn Sapa, bạn chắc chắn được đắm mình vào trong toàn bộ cánh rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào nở trắng mờ ảo 1 thị trấn, xen lẫn giữa âm thanh khèn dạt dào của những trang nam tử phố núi, & dĩ nhiên là không thể thiếu trong văn hóa độc đáo của Sapa mờ sương là các phiên chợ tình với toàn bộ người con gái, nam thanh niên bản làng trưng diện váy nhảy múa. Thời trẻ sẽ ko thể đầy đủ nếu chưa một lần trong đời du khách đặt chân đến Sapa.

Thị trấn Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Mộc Châu - tỉnh Sơn La vẫn là chỗ hấp dẫn khách hàng bất kể mùa nào trong năm, nhưng mà nhiều bậc nhất là lúc Tết lúc hoa mận nở trắng cánh rừng, đan xen giữa một vài đồi chè xanh non mơn mởn. Cảnh sắc núi rừng mộng mơ, đẹp đẽ đó chắc chắn sẽ giữ chân du khách trong mọi tháng năm tươi đẹp của tuổi thanh xuân.
Ngay từ chỗ quốc lộ số sáu qua vùng Mai Châu, bạn đã được chứng kiến các buôn làng chìm trong rừng hoa, 1 vài cô gái dân tộc điệu đà váy áo màu sắc sặc sỡ thưởng ngoạn Tết nguyên đán ở trên 1 vài lối mòn vào trong rừng. Thị trấn Mộc Châu mộng mơ chẳng chỉ sở hữu hoa mận nở trắng cánh rừng, và còn có cả những cành đào hồng nhạt đan xen nằm trên toàn bộ tảng đá, cùng hoa dã quỳ tím trải mọi đường mòn. Hãy mau chóng đi đến thị trấn Mộc Châu để bắt đầu khám phá khu vực đặc sắc đấy nhé.

Quần thể di tích Tràng An và ngôi chùa Bái Đính - Ninh Bình

Ninh Bình cùng với khu di sản Tràng An chắc chắn sẽ là chỗ đến đầu tiên of vô cùng nhiều người dân. Khu du lịch sinh thái Tràng An được các nhà khoa học đánh giá là bảo tàng địa chất bên ngoài vs phong cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình bậc nhất ở Việt Nam. Tới Tràng An, hành khách sẽ đc ngao du trên các con đò du lịch những hang động bí ẩn & thưởng ngoạn cảnh sắc đồi núi đẹp đẽ, thơ mộng.
Đi nơi nào những ngày Tết nguyên đán sắp tới

Cách đấy ko xa xôi, chùa Bái Đính là địa điểm thu hút nhiều hành khách đầu năm bởi vì truyền thống đi chùa cầu may mắn dịp Xuân về Tết đến của người Việt. Không những vậy, ở Tp Ninh Bình có rất nhiều chốn du lịch thú vị ví dụ Bích Động, kinh đô Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, nơi quay bộ phim King Công chắc chắn sẽ là mọi hoài niệm tươi đẹp ở chuyến thăm quan Thành phố Ninh Bình những ngày đầu năm.