Home / Du lịch Việt Nam / Các phương tiện phượt con Đèo Hải Vân

Các phương tiện phượt con Đèo Hải Vân

Được nhắc tới một con đường đèo ven biển Lăng Cô tuyệt đẹp đứng đầu trên TG, Đèo Hải Vân hiện tại nằm ở sườn núi Hải Vân tựa trên 1 màu xanh ngắt of biển xuyên qua một số đỉnh núi to lớn tráng lệ trải dài trên dãy núi Trường Sơn đồ sộ và hướng tới biển lớn.

Muốn chinh phục đc Con Đèo Hải Vân các phượt thủ nên tìm hiểu mọi tuyệt chiêu vượt Đèo Hải Vân của tôi ở bài viết sau đây nhá!

Phương tiện khám phá Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân cách Tp ĐN vào tầm 18 cây số & nằm cách Tp Huế đến 70 ki-lô-mét. Để có thể vượt được Đèo Hải Vân khi ấy chúng mình có thể dùng những xe cộ như là ô tô tiếp đến thuê thêm xe tại ĐNẵng để tới đường Đèo Hải Vân.
Với người chọn lựa Oto: Hiện nay hầu hết xe ô tô sẽ đều chọn lựa hình thức chui qua hầm của đường Đèo Hải Vân chính vì thế mà vấn đề ngắm nhìn cảnh đẹp đẹp tuyệt của Đèo Hải Vân chắc chắn sẽ giảm rất nhiều.

Kinh nghiệm phượt con Đèo Hải Vân

Xe moto: Nó là một xe tốt để mà mọi người chinh phục con Đèo Hải Vân. Do đó với xe đó chúng mình có thể linh hoạt đỗ ở một vài nơi đẹp nhất trên Đèo Hải Vân. Theo bí quyết thăm quan con Đèo Hải Vân of bản thân tôi thì đây sẽ là loại phương tiện thích hợp để phượt thủ trải nghiệm Đèo Hải Vân đó nhé.
Với mọi khách QTế chốn xa khi đó máy bay sẽ chính là một trong những lựa chọn chính xác nhất, khách du lịch sẽ có thể săn vé máy bay rẻ nhất và ngay lập tức đi ĐN, sau đó sử dụng một vài loại xe điển hình là: tàu hỏa để mà đi đến được Đèo Hải Vân.

Những lưu ý lúc tham quan Đèo Hải Vân

Đường Đèo Hải Vân có chiều dài tới 20 cây số địa hình đèo vô cùng hiểm trở, nhiều dốc liên tục do đó đây cũng là con đèo khó đi bậc nhất nước mình. Trong khi đi bên trên đèo các bạn nên thận trọng để ý để giữ gìn an toàn cho bản thân mình.
Gần đây đường Đèo Hải Vân đã mở vô số điểm nghỉ mát phía trên con đèo khiến khách DL sẽ được tha hồ ngắm nhìn vô vàn quang cảnh hữu tình of con đèo.

Khi mà chinh phục đường Đèo Hải Vân dân phượt cần chú trọng điều gì?

Khoảng thời gian phù hợp nhất để có thể chinh phục con Đèo Hải Vân chính là mùa khô do khi bước vào mùa mưa bão đường đèo cực kỳ dễ gây tai nạn.
Khi đi về chúng mình cần ktra lại tất cả các phương tiện với vấn đề đi từ từ. Không được thả phanh do chúng khá là gấp khúc. Khi đi về khách DL có thể nhìn 1 vịnh Lăng Cô quyến rũ cùng nàn nước xanh ngắt được đèo Hải Vân đùm bọc tre chở làm nên 1 phong cảnh tự nhiên đặc sắc chỉ nơi đây mới thấy.